Tuesday, 30/11/2021 - 18:57|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 33
Tháng 11 : 1.803
Tháng trước : 2.383
Năm 2021 : 30.623
Năm trước : 3.849
Tổng số : 34.510
Lịch
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 10/9/2020 Ban chấp hành Công Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tiến hành Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm có được qua một nửa nhiệm kỳ. 

            Về dự Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huệ- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trường trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, các đồng chí trong BCH Công đoàn cùng các Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ công đoàn.

            Đồng chí Bùi Bá Tùng- Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua Bảo cáo sơ kết hoạt động công đòan trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ của UBKT Công đoàn cơ sở.  Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho các Báo cáo và đề xuất một số định hướng việc làm mà Công đoàn trường cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huệ- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

            Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huệ- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và tuyên dương những kết quả mà Công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh thành tích năm học 2018-2019 Công đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh An Giang là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hoạt động và cống hiến của BCH Công đoàn cũng như toàn thể công đoàn viên trong đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị, trong nửa nhiệm kỳ còn lại BCH công đoàn cần có kế hoạch, phương hướng khắc phục những hạn chế, khuyết điểm mà BCH Công đoàn đã nhận ra. Phải phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong BCH, phải đoàn kết, thống nhất trong ý chí và hành động. Từng thành viên trong BCH phải làm tốt công tác nêu gương cho công đòan viên trong đơn vị. Kịp thời nắm bắt dư luận xã hội để giải quyết thỏa đáng những tâm tư, nguyện vọng của Công đoàn viên. Tăng cường hơn nữa việc tổ chức các sân chơi văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên trong các ngày lễ, tết, truyền thống ngành.

Khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc

 

            Trong dịp này, nhiều cá nhân và tập thể cũng được trao tặng Giấy khen, Bằng khen của Công đoàn giáo dục An Giang, Liên đoàn lao động tỉnh An Giang vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.


Tác giả: Bùi Bá Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài nguyên download
Liên kết website