Tuesday, 06/12/2022 - 04:11|
Năm 2022 : 150.782

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh phối hợp Trung tâm y tế Huyện Chợ Mới tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Buổi tuyên truyền diễn ra vào lúc 7h00 ngày 07/3/2022 tại Hội trường trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Tham dự buổi tuyên truyền có cán bộ trung tâm y tế Huyện, đại diện Ban giám hiệu, BCH Đoàn thanh niên, BCH Công đoàn, cán bộ phụ trách tư vấn học đường, giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự các lớp.

Giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh dự buổi truyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Trung tâm y tế Huyện đã cung cấp đến Thầy Cô và các em học những thông tin hữu ích về tình hình dịch bệnh cả nước, tỉnh An Giang và huyện Chợ Mới, những kiến thức về dịch bệnh Covid - 19, quy trình xử lý khi phát hiện F0, cách xác định đối tượng là F1, những lưu ý khi bị nhiễm bệnh và hậu Covid,..

Trong dịp này, các Thầy Cô giáo và học sinh cũng mạnh dạng trao đổi những thắc mắc xoay quanh vấn đề phòng chống dịch bệnh Covid - 19 và được cán bộ trung tâm y tế nhiệt tình giải đáp, tư vấn.

Cán bộ trung tâm giải đáp, tư vấn học sinh.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác phòng, chống dịch được xác định là "cuộc chiến" của toàn dân, việc tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Trung tâm y tế tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh là một việc làm rất kịp thời và hết sức cần thiết. Buổi tuyên truyền sẽ góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của THầy Cô giáo và học sinh trong phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và đảm bảo tốt việc dạy và học của đơn vị trong trạng thái "bình thường mới".

Tác giả: Trương Trọng Hiếu